Mạng xã hội Yammer

Kết nối trong toàn công ty của bạn

Yammer là mạng xã hội riêng giúp bạn kết nối với đúng người, chia sẻ thông tin giữa các nhóm và tổ chức các dự án. Chỉ có đồng nghiệp của bạn mới có thể gia nhập. Vì vậy, thông tin liên lạc của bạn trên Yammer là bảo mật và chỉ hiển thị đối với người trong tổ chức của bạn mà thôi.

Yammer là một công ty Microsoft, mặc dù chưa hoàn toàn sáp nhập vào Office 365. Khi bạn khởi động Yammer từ bên trong Office 365, bạn sẽ được chuyển hướng đến yammer.com. Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Yammer của bạn, hoặc tạo một tài khoản bằng địa chỉ email công ty của bạn.

Đăng ký miễn phí

Yammer mang tới cho nhóm của bạn một cách thức nhanh hơn và thông minh hơn để kết nối và cộng tác trong toàn công ty

Việc duy trì kết nối đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết

Chia sẻ và cộng tác với mọi người

Liên lạc, chia sẻ tệp và cùng nhau phối hợp trong các nhóm được sắp xếp theo dự án hoặc chủ đề. Mở rộng cuộc hội thoại qua việc thực hiện vòng lặp bảo mật trong các đối tác bên ngoài mỗi khi cần.

Tận dụng kiến thức trong công ty

Sử dụng nguồn cấp dữ liệu trong công ty, luôn được cập nhật những nội dung quan trọng. Phát triển trên nền tảng công việc của người khác bằng khả năng tìm kiếm thông minh hơn giúp mang tới kết quả có tính cá nhân hoá để đưa ra quyết định tốt hơn.

Kết nối và thu hút mọi người

Đưa khả năng cộng tác của bạn lên một tầm cao mới bằng các ứng dụng dành cho thiết bị di động mạnh mẽ và mang tính bảo mật giúp nhóm của bạn luôn được kết nối và là một phần trong cộng đồng, dù cho họ ở bất cứ nơi đâu.

Hoạt động tốt với Office

Tận hưởng giao diện quen thuộc và các tính năng chia sẽ tệp mà bạn đang sử dụng.Yammer là tần mạng xã hội của bạn trong office, tích hợp với ứng dụng yêu thích của bạn nhằm giúp bạn luôn làm việc hiểu quả.

Bạn đang cần biết thêm các thông tin chi tiết về office 365. Cũng như đang phân vân trong quá trình chọn lựa giữa việc mua và thuê dịch vụ?

TOP