Technova – Ngày 6/7/2017, Oracle cùng công ty Technova hợp tác tổ chức buổi ra mắt sản phẩm Oracle Primavera – phần mềm – hệ thống quản lí dự án toàn diện cho doanh nghiệp và tập đoàn –  tại Khách sạn InterContinental.

(more…)

sql-server-2016-technova-com-vn

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 5 năm 2016 – Hôm nay, Microsoft Việt Nam giới thiệu giải pháp nền tảng dữ liệu SQL Server 2016 mới cùng khả năng ứng dụng toàn diện theo những cách linh hoạt và tối ưu nhất tại các tổ chức và doanh nghiệp, đặc biệt là tại thị trường khu vực. Bộ giải pháp mới này sẽ đưa lại nền tảng dữ liệu an toàn, ổn định, hiệu suất cao với khả năng tương thích cao cho các doanh nghiệp, những đơn vị cần giải quyết bài toán khai thác thông tin và ra quyết định, từ đó ổn định công tác vận hành và nâng cao năng lực xử lý cạnh tranh để tạo ra cơ hội phát triển kinh doanh lớn mạnh hơn.

(more…)

autocad-2016-technova-com-vn

Nếu được trang bị thêm một phần mềm hỗ trợ, máy tính sẽ có thể giúp đỡ rất nhiều cho bạn trong hầu như mọi lĩnh vực hoạt động. Khi nói đến khả năng thiết kế và độ tính toán chính xác, không có công cụ nào làm tốt hơn là một chiếc máy tính. Hơn nữa, các phần mềm chuyên dụng như AutoCAD sẽ cung cấp cho bạn khả năng để thiết kế gần như tất cả mọi thứ, từ các đồ họa nghệ thuật, đến các bộ phận cơ khí phức tạp hoặc thậm chí là các tòa nhà.

(more…)

security-essentials-technova-com

Ưu điểm của việc sử dụng các công cụ miễn phí từ Microsoft là tính tương thích tốt hơn với Windows khi so sánh với các công cụ của bên thứ ba.

Nếu đang sử dụng hệ điều hành Windows thì bạn có thể hiểu được rằng nền tảng này sở hữu số lượng ứng dụng cũng như tính năng cực kỳ đa dạng và phong phú. Office chính là bộ công cụ nổi tiếng nhất của Microsoft mà đa phần người dùng máy tính đều biết. Tuy nhiên, gã phần mềm khổng lồ cũng phát hành rất nhiều bộ công cụ miễn phí để người dùng kiểm soát cũng như khắc phục tốt các lỗi nảy sinh trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của việc sử dụng các công cụ miễn phí từ Microsoft là tính tương thích tốt hơn với Windows khi so sánh với các công cụ của bên thứ ba. Do đó, không có lý do gì người dùng có thể bỏ qua những tiện ích này để giúp chiếc máy tính của mình có thể chống lại các phần mềm độc hại, quản lý tài nguyên hệ thống hay khắc phục những trục trặc nhanh nhất có thể.

(more…)

TOP