MICROSOFT

SKYPE FOR BUSINESS

Skype for Business trong Office 365 mang đến một giải pháp họp trực tuyến toàn diện, bao gồm cả hội thảo video HD và chia sẻ nội dung.

Cuộc họp Skype

 Cuộc họp Skype mang đến khả năng hội thảo qua âm thanh, video và web trên Internet, có thể lên lịch cuộc họp trước hoặc bắt đầu cuộc họp bất kỳ lúc nào. Tối đa 250 người có thể tham gia một cuộc họp bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, điện thoại và thiết bị phòng họp.

Tham gia chỉ với một Image_SkypeMeetings_713x428thao tác
Dễ dàng tham gia chỉ với một lần chạm hoặc một cú bấm chuột từ lịch, lời nhắc cuộc họp hoặc ứng dụng khách Skype for Business.

Hội thảo video HD nhiều bên

Sử dụng video
một cách tự nhiên hơn trong công việc và cộng tác hàng ngày với độ phân giải 1080p và khả năng hiển thị cùng lúc tối đa 6 người.

Chia sẻ nội dung

Tập trung vào những điều các bạn đang cùng thực hiện, ngay cả khi ở xa nhau, với các tính năng tích hợp đồng tác giả theo thời gian thực, chia sẻ màn hình, chia sẻ ứng dụng và các bản trình bày PowerPoint.

Skype Meeting Broadcast

Skype Meeting Broadcast mở rộng khả năng tiếp cận của Cuộc họp Skype lên đến 10.000 người dự đối với hội thảo web, cuộc họp toàn công ty và những bản trình bày hướng tới nhiều người khác. Các tùy chọn lên lịch cho phép bạn giới hạn số người dự trong phạm vi thành viên tổ chức của bạn hay mở rộng cho tất cả mọi người trên Internet.

Tích hợp Khả năng điều khiển của Nhà sản xuất

Image_SkypeBroadcast_713x374

Trình bày trong Skype for Business và kiểm soát toàn bộ trải nghiệm bằng cách sử dụng một thao tác để chọn khi nào những người dự xem được video, nội dung hoặc cả hai. Không cần tìm hiểu một công cụ riêng biệt.

Phát trực tuyến qua Azure

Tham gia phiên truyền rộng bằng trình duyệt trên hầu hết mọi thiết bị và xem theo thời gian thực hoặc xem lại sau với khả năng truyền nội dung chất lượng cao do Microsoft Azure cung cấp. Chỉ một thao tác giúp bạn tạm dừng, tua lại và tua đi.

Tùy chỉnh trải nghiệm

Giao lưu với khán giả truyền rộng, với tính năng cảm xúc và thăm dò ý kiến theo thời gian thực do Bing Pulse cung cấp. Cho phép người xem trò chuyện với sự hỗ trợ từ Yammer. Thêm một URL độc đáo cho bản truyền rộng để giúp khán giả của bạn dễ dàng thực hiện bước tiếp theo.

Hội thảo PSTN từ Microsoft

Hội thảo PSTN từ Microsoft cho phép bất kỳ ai tham gia các Cuộc họp Skype của bạn chỉ cần sử dụng điện thoại. Rất hữu ích khi cần tham gia bất kỳ lúc nào, điện thoại thuận tiện hơn PC hoặc máy tính bảng hay tại bất cứ đâu không thể truy nhập Internet.

Các số quay số vào trong nướcImage_PSTNConferencing_713x400

Dễ dàng tham gia bằng số quay số vào được kèm tự động trong mỗi lời mời Cuộc họp Skype và chọn một số quay số vào trong nước của nhiều quốc gia trên thế giới để giảm phí gọi điện.

Dễ dàng quay số ra

Thêm một người vào Cuộc họp Skype trong thời gian thực chỉ cần nhập số điện thoại của họ. Skype for Business sẽ quay số cho bạn.

Danh sách tham dự và điều khiển cuộc họp

Sử dụng danh sách tham dự cuộc họp Skype for Business để xem ai đã tham gia cuộc họp của bạn trên Internet và qua điện thoại, xem ai đang nói và tắt tiếng mọi người trong môi trường ồn ào nếu cần.

Lưu ý: Hiện chưa có sẵn tại Việt Nam

Hệ thống Phòng của Skype

Hệ thống Phòng của Skype for Business mở rộng trải nghiệm Cuộc họp Skype đến tận phòng họp với âm thanh, video HD và chia sẻ nội dung cuộc họp.

Trải nghiệm quen thuộc, nhanh chóngImage_SkypeRoom_713x400

Tham gia cuộc họp chỉ với một thao tác khi bạn vào một phòng họp, sau đó tận dụng các khả năng và điều khiển của Skype for Business mà bạn sử dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC của bạn.

Microsoft Surface Hub

Khám phá sức mạnh của nhóm với Microsoft Surface Hub, một thiết bị cộng tác mạnh mẽ cho nhóm được thiết kế nhằm cải thiện cách thức mọi người làm việc cùng nhau một cách tự nhiên.

Hệ thống Phòng của Skype từ đối tác

Chọn giữa các hệ thống một và hai màn hình từ Crestron, Polycom và SMART để dễ dàng đưa người dự từ xa vào không gian họp thuộc mọi kích cỡ.

What is Skype for Business?

Bạn đang cần biết thêm các thông tin chi tiết về office 365. Cũng như đang phân vân trong quá trình chọn lựa giữa việc mua và thuê dịch vụ?

TOP