MICROSOFT

Microsoft Teams

Skype for Business trong Office 365 mang đến một giải pháp họp trực tuyến toàn diện, bao gồm cả hội thảo video HD và chia sẻ nội dung.

Cuộc họp Teams

Microsoft Teams có thể họp với nhóm gồm 10 hay 10.000 người. Tổ chức hội nghị âm thanh, video và web với bất kỳ ai ở trong hoặc ngoài tổ chức của bạn hoặc bước ra quy mô lớn với các sự kiện trực tiếp

Cuộc họp trực tuyến

teamss
Tổ chức hội thảo âm thanh, video và hội thảo web với bất kỳ ai. Nhận các tính năng như hỗ trợ lập lịch biểu, ghi chú cuộc họp, chia sẻ màn hình, ghi cuộc họp và nhắn tin tức thời.

Các sự kiện trực tiếp

Tổ chức mọi cuộc họp trực tiếp—cuộc họp lớn, hội thảo trực tuyến, sự kiện toàn công ty và bản trình bày với tối đa 10.000 người dự bên trong hoặc bên ngoài tổ chức của bạn—với sự kiện trực tiếp của Teams.

Hội thảo âm thanh

Cho phép mọi người tham gia cuộc họp mọi lúc, mọi nơi với số quay số vào toàn cầu hoặc liên hệ trực tiếp với nhau. Tất cả những gì họ cần là một thiết bị di động và Teams.

Cuộc gọi của Teams

Thực hiện cuộc gọi rõ ràng và đáng tin cậy. Kết hợp Teams với Hệ thống Điện thoại, Gói Gọi điện và Định tuyến Trực tiếp dành cho cuộc gọi của doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

Hệ thống điện thoại

Hệ thống điện thoại cho phép kiểm soát cuộc gọi và chức năng PBX trong Office 365, thay thế phần cứng điện thoại tại chỗ của bạn một cách hiệu quả. Ghép đôi hệ thống đó với Định tuyến trực tiếp hoặc Gói gọi điện và người dùng của bạn sẽ có được đầy đủ các chức năng gọi trong Office 365.

Định tuyến trực tiếp

Định tuyến trực tiếp cho phép công ty của bạn chọn người cung cấp dòng thoại tới Office 365. Với tiếp cận toàn cầu, khách hàng có thể chọn nhà cung cấp dựa trên vị trí cần dịch vụ điện thoại.

Gói gọi điện

Với Gói gọi điện, bạn sẽ cung cấp được cho nhân viên của mình chức năng gọi điện đầy đủ trong Teams một cách dễ dàng. Thật tuyệt vời với những khách hàng muốn quản lý thoại cho người dùng của họ theo cách đơn giản nhất có thể.

Thiết bị chạy Teams

Các thiết bị được chứng nhận sẽ mang tới khả năng thoại và video chất lượng cao, đáng tin cậy nhằm đảm bảo mọi người có thể lắng nghe và nhìn thấy bạn. Hãy chọn thiết bị chạy Teams phù hợp để có được trải nghiệm gọi tối ưu.

Thiết bị

Luôn giữ liên lạc với mọi người, bất kể bạn làm việc ở đâu. Sử dụng các thiết bị Teams để có trải nghiệm họp và gọi điện thông minh hơn.

Khám phá các cách mới nhất để làm việc cùng nhau với các thiết bị sử dụng Teams

team

Phòng họp Microsoft Teams

Mang sức mạnh của Microsoft Teams vào phòng họp của bạn. Bắt đầu cuộc họp của bạn đúng giờ với một lần chạm, trải nghiệm âm thanh và video HD phong phú cũng như chia sẻ nội dung với phòng họp và người dự từ xa một cách dễ dàng.

Điện thoại để bàn và hội thảo

Tham gia các cuộc gọi và tham gia hội thảo âm thanh, tăng cường hỗ trợ cho cộng tác và năng suất. Giao diện người dùng Teams trên điện thoại để bàn và hội thảo giúp mang lại trải nghiệm Microsoft Teams liền mạch.

Thiết bị ngoại vi

Sở hữu thiết bị ngoại vi được chứng nhận, đáng tin cậy và bảo mật mang đến các cuộc hội thoại rõ ràng về âm thanh và video chất lượng cao. Thiết bị ngoại vi Teams bao gồm tai nghe, loa điện thoại và nhiều thiết bị khác. Dù bạn làm việc tại nhà hay đang di chuyển, luôn có một thiết bị sử dụng Teams dành cho bạn.

Bảo mật và tuân thủ

Microsoft Teams được thiết kế với sự lưu tâm về CNTT, cung cấp các chức năng quản lý việc cộng tác, cuộc họp, cuộc gọi và ứng dụng ở cùng một nơi với tính năng quản trị đơn giản.

Bảo mật thông tin của bạn

Với Microsoft Teams, bạn sở hữu các chức năng kiểm soát bảo mật nâng cao gồm ngăn mất dữ liệu, hàng rào thông tin, chính sách duy trì, Khám phá Điện tử, tạm giữ vì lý do pháp lý, cùng nhiều chức năng khác.

Duy trì sự tuân thủ

Đáp ứng nghĩa vụ của bạn với các quy định cụ thể theo ngành, vùng miền và quốc gia với sự trợ giúp từ các chức năng tuân thủ trong Microsoft Teams.

Quản lý theo cách của bạn

Microsoft Teams được thiết kế với sự lưu tâm về CNTT, cung cấp các chức năng quản lý việc cộng tác, cuộc họp, cuộc gọi và ứng dụng ở cùng một nơi với tính năng quản trị đơn giản.

 

What is Skype for Business?

Bạn đang cần biết thêm các thông tin chi tiết về office 365. Cũng như đang phân vân trong quá trình chọn lựa giữa việc mua và thuê dịch vụ?

TOP