MICROSOFT

SHAREPOINT ONLINE

SharePoint Online mang đến các tính năng mạnh mẽ của SharePoint mà không làm bạn mất chi phí dành cho việc quản lý cơ sở hạ tầng. Các tùy chọn quản lý linh hoạt đảm bảo  giữ được quyền kiểm soát mà bạn cần để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ của tổ chức bạn. Bạn có thể mua SharePoint Online dưới dạng sản phẩm độc lập hoặc như một phần của bộ Office 365, tại đó bạn cũng có thể có quyền truy nhập vào Exchange, OneDrive for Business, Skype for Business, các ứng dụng máy khách Office và các ứng dụng web.

Image_AccessAnywhere_239x500Truy nhập từ mọi nơi

Bạn cần luôn làm việc hiệu quả ở mọi nơi và giờ đây, bạn có thể thực hiện điều đó với ứng dụng SharePoint mới (Ứng dụng dành cho thiết bị di động của SharePoint hiện có sẵn trên iOS, sẽ có trên Android™ và Windows Phone trong Quý 4 năm 2016). Giống như bạn có mạng nội bộ của công ty mình ngay trong túi, cho phép bạn truy nhập vào nhóm của mình và tài nguyên tổ chức cần thiết để hoàn thành công việc từ bất cứ đâu.

Image_EasyCollaboration_979x524

Cộng tác liền mạch

Site nhóm SharePoint ngày nay chính là trung tâm nội dung của nhóm bạn. Đó là nơi mọi người mà bạn làm việc cùng, cả ở trong và ngoài tổ chức của bạn, cộng tác trong thời gian thực để hoàn thành công việc - tạo và chia sẻ nội dung bằng cách sử dụng cùng các công cụ Microsoft Office quen thuộc mà bạn sử dụng hàng ngày.

Image_IntellegenceInsights_984x520

Tri thức và chi tiết chuyên sâu

Tri thức mà Office Graph cung cấp khiến SharePoint hoàn toàn khác biệt với tất cả ứng dụng khác. Với trang chủ SharePoint mới (Ứng dụng dành cho thiết bị di động của SharePoint hiện có sẵn trên iOS, sẽ có trên Android™ và Windows Phone trong Quý 4 năm 2016), bạn có thể cập nhật với tất cả dự án và nhóm khác nhau mà bạn đang làm việc cùng thông qua nguồn cấp dữ liệu hoạt động và các đề xuất dựa trên liên kết của bạn với người khác cũng như nội dung mà họ đang làm việc.

Bảo mật và tuân thủ cấp doaImage_SecurityCompliance_979x503nh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp cần một giải pháp có khả năng mở rộng đáp ứng các yêu cầu bảo mật và tuân thủ hơn bao giờ hết trong khi vẫn đảm bảo áp dụng các chính sách hợp nhất trong từng khối lượng công việc và trên mọi thiết bị. SharePoint cung cấp độ bảo mật tối ưu, với kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong việc xây dựng phần mềm doanh nghiệp và dịch vụ trực tuyến. Người dùng cuối sẽ có được hiệu suất mà họ đã yêu cầu trong khi bộ phận CNTT nhận được những yêu cầu về bảo mật và tuân thủ đám mây mà họ yêu cầu.

Bạn đang cần biết thêm các thông tin chi tiết về office 365. Cũng như đang phân vân trong quá trình chọn lựa giữa việc mua và thuê dịch vụ?

TOP