PROJECT ONLINE

ProjectOnlineLuôn duy trì dự án, tài nguyên và nhóm của bạn được sắp xếp khoa học và theo đúng lịch trình. Lên kế hoạch cho các dự án, dễ dàng theo dõi trạng thái và cộng tác hiệu quả với người khác từ gần như mọi nơi.

Luôn duy trì dự án, tài nguyên và nhóm của bạn được sắp xếp khoa học và theo đúng lịch trình.

 • Lên lịch một cách hiệu quả

  Công cụ lên lịch tự động quen thuộc giúp giảm tình trạng thiếu hiệu quả và thời gian đào tạo. Nhiều đường thời gian giúp bạn dễ trực quan hóa các lịch biểu phức tạp hơn.
 • Đưa ra quyết định thông minh

  Các báo cáo được tích hợp sẵn giúp các bên liên quan đến dự án trực quan hóa dữ liệu để tìm hiểu chuyên sâu về các dự án, đồng thời đưa ra những quyết định có đầy đủ thông tin hơn.
 • Tăng cường cộng tác

  Sự tích hợp liền mạch với các công cụ cộng tác như Skype for Business và Yammer thúc đẩy hoạt động làm việc nhóm và cuối cùng sẽ tạo ra các kết quả dự án tốt hơn.
 • Dễ dàng quản lý tài nguyên

  Các công cụ quản lý tài nguyên giúp bạn xây dựng các nhóm dự án, yêu cầu tài nguyên cần thiết và tạo các lịch biểu hiệu quả hơn.

Thiết lập thông minh

Màn hình Bắt đầu sẽ hướng dẫn các chức năng cơ bản cho bạn, như liên kết các tác vụ và tạo đường thời gian, nhằm giúp bạn nắm bắt và thao tác nhanh.

Sử dụng một trong nhiều mẫu được tích hợp sẵn trong ứng dụng khách Project và trên Office.com để truy nhập vào các kế hoạch dự án tốt nhất.

Sử dụng thanh tìm kiếm Cho Tôi Biết—tiêu chuẩn trên hầu hết các sản phẩm Office—để nhanh chóng tìm các tính năng hữu ích trong Project nhằm giúp bạn có thể làm việc hiệu quả hơn.

Tính năng lên lịch mạnh mẽ

Được xây dựng cho các nhà quản lý dự án chuyên nghiệp, ứng dụng khách Project mang tới các công cụ quen thuộc, như biểu đồ Gantt, nhằm giúp bạn dễ dàng tạo lịch biểu và giảm thời gian đào tạo.

Giảm tình trạng thiếu hiệu quả với các tính năng tự động. Tự động nhập ngày bắt đầu và kết thúc dựa trên các thành phần phụ thuộc, đồng thời sử dụng Trình kiểm tra Tác vụ để xác định cách sắp xếp tác vụ cũng như tài nguyên hiệu quả hơn.

Tích hợp nhiều đường thời gian giúp bạn biểu thị các lịch biểu phức tạp một cách trực quan và hiểu rõ mọi khía cạnh của một dự án. Dễ dàng chia sẻ các đường thời gian bằng các công cụ Office quen thuộc như PowerPoint.

Bạn có thể sử dụng đường cơ sở để giúp người ra quyết định theo dõi và so sánh tiến độ thực tế với kế hoạch dự án ban đầu.

Tối ưu hóa quản lý tác vụ

Đường dẫn tác vụ được tô sáng trong biểu đồ Gantt sẽ giúp bạn hiểu rõ mối quan hệ giữa các tác vụ, đồng thời xác định xem đâu là tác vụ quan trọng nhất đối với thành công của dự án.

Đặt tác vụ thành "không hoạt động", rồi chạy kịch bản nếu-thì để xác định các tác vụ phù hợp nhất mà không cần tái tạo toàn bộ kế hoạch dự án của bạn.

Với tính năng đồng bộ hóa danh sách tác vụ, các thành viên nhóm có thể cập nhật nhiệm vụ của mình trong SharePoint và các dữ liệu sẽ xuất hiện trong ứng dụng khách Project.

Quản lý tài nguyên

Cam kết Tài nguyên Biểu tượng Mách nước tính năng giúp nhà quản lý dự án yêu cầu tài nguyên cụ thể một cách chính thức. Trình lập kế hoạch Nhóm giúp bạn xác định và khắc phục các sự cố về khai thác tài nguyên tiềm tàng có thể ảnh hưởng tới lịch biểu.

Tích hợp cộng tác

Các công cụ giao tiếp được tích hợp như Skype for Business khiến việc cộng tác bằng giọng nói, video hay trò chuyện bên trong Project trở nên dễ dàng, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Lưu

Dễ dàng sao chép thông tin từ Project, rồi dán thông tin vào các ứng dụng Office quen thuộc như PowerPoint và Word. Ngoài ra, OneDrive for Business còn cung cấp tính năng lưu trữ thuận tiện cho các thành phần của dự án.

Tạo một site dự án chuyên dụng để chia sẻ thông tin—cập nhật trạng thái, các cuộc hội thoại và đường thời gian dự án—để thành viên nhóm luôn được cập nhật thông tin.

Đưa ra quyết định tốt hơn

 Các báo cáo tích hợp sẵn mạnh mẽ, như Xu hướng dự án và Tổng quan Tài nguyên, có thể giúp bạn tìm hiểu chuyên sâu, truyền đạt thông tin đến các bên liên quan cũng như đạt được kết quả.

 

Lưu

Office Store

 Truy nhập Office Store mới để tải các phần bổ trợ Office giúp mở rộng chức năng của Project nhằm giải quyết các sự cố đặc thù về kinh doanh và dự án.

 

Lưu

Đơn giản hóa CNTT

Công nghệ phát trực tuyến giúp bạn nhanh chóng cài đặt ứng dụng khách Project qua Internet, trên mạng nội bộ, thông qua hệ thống tệp cục bộ hoặc từ phương tiện ngoại tuyến.

 

Lưu

Giống như các giải pháp khác của Office 365, ứng dụng khách Project còn cung cấp các bản cập nhật tự động. Do đó, bạn sẽ luôn được cập nhật với các công cụ và tính năng mới nhất giúp giảm gánh nặng cho bộ phận CNTT.

Các thành viên nhóm có thể cài đặt ứng dụng khách Project trên tối đa năm PC, để họ có thể truy nhập vào các kế hoạch dự án từ mọi nơi họ làm việc.

Chạy các phiên bản dịch vụ độc lập với nhau. Khả năng phân tách các thiết đặt CNTT với PMO cho phép mỗi bên quản lý thiết đặt của riêng mình.

Microsoft PPM đi kèm với bảo đảm thời gian chạy 99,9%, cũng như khả năng sao lưu dữ liệu tốt nhất cùng rất nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn cầu.

Microsoft PPM tuân thủ các tiêu chuẩn đặc thù đối với nhiều ngành khác nhau, gồm ISO 27001, Điều khoản Mẫu của Liên minh Châu Âu, Thoả thuận Liên kết Kinh doanh (BAA) HIPAA và FISMA.

Nhanh chóng thêm tài nguyên một cách đáng tin cậy với tính năng đồng bộ Active Directory nâng cao giúp giảm thời gian dành cho các tác vụ quản trị.

Với sự hỗ trợ CNTT 24/7 từ Microsoft, Project giúp vận hành doanh nghiệp của bạn và giải phóng bộ phận CNTT để họ có thể làm việc với những dự án mới có chiến lược hơn.

Nhóm CNTT của bạn có thể tận dụng kiến trúc ứng dụng mạnh mẽ, đồng thời tạo chức năng tùy chỉnh với bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) luôn trong trạng thái sẵn sàng.

Bảng giá

Bạn đang cần biết thêm các thông tin chi tiết về office 365. Cũng như đang phân vân trong quá trình chọn lựa giữa việc mua và thuê dịch vụ?

TOP