Microsoft Onedrive For Business

Với kho lưu trữ điện toán đám mây , đáng tin cậy cho doanh nghiệp, bạn có thể làm được nhiều việc hơn dù bạn đang ở nơi đâu.

Onedrive_Hero_ODB_TopFeatures_v02_959x491

OneDrive for Business cung cấp cho bạn kho lưu trữ trực tuyến hoạt động liền mạch với các công cụ bạn sử dụng hàng ngày để tạo, liên lạc và cộng tác từ PC/máy Mac hay thiết bị iOS®, Android™ hoặc Windows của bạn.

Lưu trữ và đồng bộ

Nhận được dung lưOnedrive_StoreSync_713x381ợng lưu trữ phù hợp cho tệp của bạn. Bạn có thể truy nhập tệp mọi lúc, mọi nơi trên web. Trải nghiệm trình duyệt nhanh, trực quan giúp bạn dễ dàng quản lý, tải lên và chia sẻ tệp. Và đồng bộ tệp với PC hoặc máy Mac cũng vô cùng đơn giản, nhờ đó bạn luôn có phiên bản mới nhất dù đang làm việctrực tuyến hay ngoại tuyến.

Luôn hiệu quả mọi lúc mọi nơi

Sử dụng thiết bị yêu thích của bạn để xem, chỉnh sửa và chia sẻ tệp từ bất kỳ đâu. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động với độ trung thực đầy đủ được tối ưu hóa cho Android™, iOS® và Windows cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết để thực hiện công việc hiệu quả nhất

Image_Device_AndroidPhone_40x78 Image_Device_AndroidTablet_85x62 Image_Device_iPhone_33x69Image_Device_iPad_84x59 Image_Device_WindowsPhone_40x82 Image_Device_WindowsTablet_94x60

Chia sẻ và OnedriveShare_713x500cộng tác

Dễ dàng chia sẻ tệp với các đồng nghiệp cũng như các đối tác bên ngoài. Đồng tác giả dễ dàng với các ứng dụng Office quen thuộc cho phép bạn làm việc cùng nhau trong thời gian thực. Và Office Delve giúp những người khác trong tổ chức dễ dàng khám phá tài liệu của bạn.

Onedrive_RestEasy_713x375

Yên tâm với kho lưu trữ điện toán đám mây đáng tin cậy

Tính năng bảo mật tích hợp như mã hóa tệp giúp bảo vệ dữ liệu của bạn. Chức năng Ngăn Mất Dữ liệu (DLP) Nâng cao giúp bạn xác định, giám sát và bảo vệ thông tin nhạy cảm. Và OneDrive for Business đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ toàn cầu và của riêng ngành như ISO 27001, HIPAA và nhiều hơn thế.

What is OneDrive for Business?

Bạn đang cần biết thêm các thông tin chi tiết về office 365. Cũng như đang phân vân trong quá trình chọn lựa giữa việc mua và thuê dịch vụ?

TOP