Office 365 là gì?

Tạo, chia sẻ và cộng tác từ mọi nơi.

"Office 365" là các gói đăng ký tích hợp quyền truy nhập vào các ứng dụng Office và các dịch vụ năng suất khác được hỗ trợ qua Internet (dịch vụ đám mây). Office 365 gồm các gói để sử dụng tại gia đình và cho doanh nghiệp. Các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp gồm các dịch vụ như hội thảo web của Skype for Business và email lưu trữ trên Exchange Online dành cho doanh nghiệp, cùng dung lượng lưu trữ trực tuyến bổ sung với OneDrive for Business.

Nhiều gói Office 365 cho doanh nghiệp còn tích hợp phiên bản máy tính của các ứng dụng Office mới nhất mà người dùng có thể cài đặt trên nhiều máy tính và thiết bị. Các ứng dụng được cài đặt đầy đủ bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Đồng thời, bạn có thể cài đặt những ứng dụng này trên nhiều thiết bị, trong đó có PC, máy Mac, máy tính bảng Android, điện thoại Android, iPad và iPhone. Khi bạn có đăng ký Office 365 hiện hoạt tích hợp phiên bản máy tính để bàn của Office, bạn luôn có phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Các gói Office 365 chỉ có thể sử dụng trực tuyến và là lựa chọn tuyệt vời cho một số nhu cầu doanh nghiệp, những gói này được thiết kế để có thể hoạt động với phiên bản mới nhất của Office, Office 2013 và Office 2011 for Mac.

Những đặt trưng của Microsoft Office 365

OFFICE

Sử dụng các công cụ văn phòng Word, Excel và PowerPoint thông qua giao diện website với phiên bản mới nhất.

OneDrive

Nơi lưu trữ và chia sẻ dữ liệu lên đến 1000 Gigabyte. Có thể truy xuất từ nhiều thiết bị khác nhau và không phụ thuộc vị trí địa lý

SỰ LINH HOẠT

Có thể tạo, tải về, chỉnh sửa và lưu lại các tài liệu tại bất kỳ nơi đâu và trên bất kì thiết bị nào khác.

UPTIME

Đảm bảo uptime lên đến 99.9%. Bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, mà không bị ảnh hưởng đến công việc của bạn.

BẢO MẬT

Tất cả tài liệu, tập tin, hình ảnh... sẽ được bảo vệ tuyệt đối trên hệ thống của Microsoft. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối để các tài liệu quan trọng.

HỖ TRỢ

Khi có bất cứ lỗi phát sinh hay những vấn đề nào liên quan đến công việc, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7.

Bảng giá Microsoft Office 365 Business

Bảng giá Microsoft Office 365 Enterprise

Bạn đang cần biết thêm các thông tin chi tiết về office 365. Cũng như đang phân vân trong quá trình chọn lựa giữa việc mua và thuê dịch vụ?

TOP