Office 365 là gì?

Tạo, chia sẻ và cộng tác từ mọi nơi.

"Office 365" là các gói đăng ký tích hợp quyền truy nhập vào các ứng dụng Office và các dịch vụ năng suất khác được hỗ trợ qua Internet (dịch vụ đám mây). Office 365 gồm các gói để sử dụng tại gia đình và cho doanh nghiệp. Các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp gồm các dịch vụ như hội thảo web của Skype for Business và email lưu trữ trên Exchange Online dành cho doanh nghiệp, cùng dung lượng lưu trữ trực tuyến bổ sung với OneDrive for Business.

Nhiều gói Office 365 cho doanh nghiệp còn tích hợp phiên bản máy tính của các ứng dụng Office mới nhất mà người dùng có thể cài đặt trên nhiều máy tính và thiết bị. Các ứng dụng được cài đặt đầy đủ bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Đồng thời, bạn có thể cài đặt những ứng dụng này trên nhiều thiết bị, trong đó có PC, máy Mac, máy tính bảng Android, điện thoại Android, iPad và iPhone. Khi bạn có đăng ký Office 365 hiện hoạt tích hợp phiên bản máy tính để bàn của Office, bạn luôn có phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Các gói Office 365 chỉ có thể sử dụng trực tuyến và là lựa chọn tuyệt vời cho một số nhu cầu doanh nghiệp, những gói này được thiết kế để có thể hoạt động với phiên bản mới nhất của Office, Office 2013 và Office 2011 for Mac.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA OFFICE 365

OFFICE

Sử dụng các công cụ văn phòng Word, Excel và PowerPoint thông qua giao diện website với phiên bản mới nhất.

OneDrive

Nơi lưu trữ và chia sẻ dữ liệu lên đến 1000 Gigabyte. Có thể truy xuất từ nhiều thiết bị khác nhau và không phụ thuộc vị trí địa lý

SỰ LINH HOẠT

Có thể tạo, tải về, chỉnh sửa và lưu lại các tài liệu tại bất kỳ nơi đâu và trên bất kì thiết bị nào khác.

UPTIME

Đảm bảo uptime lên đến 99.9%. Bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, mà không bị ảnh hưởng đến công việc của bạn.

BẢO MẬT

Tất cả tài liệu, tập tin, hình ảnh... sẽ được bảo vệ tuyệt đối trên hệ thống của Microsoft. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối để các tài liệu quan trọng.

HỖ TRỢ

Khi có bất cứ lỗi phát sinh hay những vấn đề nào liên quan đến công việc, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7.

CÁC TÍNH NĂNG TIÊU BIỂU CỦA OFFICE 365

Exchange Online

Exchange Online

Dịch vụ email doanh nghiệp của Microsoft - Exchange Online, một giải pháp email hàng đầu cho doanh nghiệp giúp giảm được chi phí hệ thống mà vẫn đầy đủ các tính năng mạnh mẽ. Với dung lượng lưu trữ cực lớn, độ bảo mật tuyệt đối, chống các phần mềm độc hại và phần mềm spam, dịch vụ email cho doanh nghiệp của Microsoft - Exchange Online xứng đáng là một trong những giải pháp email hàng đầu cho doanh nghiệp.

SharePoint Online

SharePoint Online

SharePoint Online mang đến các tính năng mạnh mẽ của SharePoint mà không làm bạn mất chi phí dành cho việc quản lý cơ sở hạ tầng. Các tùy chọn quản lý linh hoạt đảm bảo  giữ được quyền kiểm soát mà bạn cần để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ của tổ chức bạn. Bạn có thể mua SharePoint Online dưới dạng sản phẩm độc lập hoặc như một phần của bộ Office 365, tại đó bạn cũng có thể có quyền truy nhập vào Exchange, OneDrive for Business, Skype for Business, các ứng dụng máy khách Office và các ứng dụng web.

Microsoft Teams

Skype For Business

Skype for Business trong Office 365 mang đến một giải pháp họp trực tuyến toàn diện, bao gồm cả hội thảo video HD và chia sẻ nội dung.

Onedrive For Business

Onedrive For Business

OneDrive for Business cung cấp cho bạn kho lưu trữ trực tuyến hoạt động liền mạch với các công cụ bạn sử dụng hàng ngày để tạo, liên lạc và cộng tác từ PC/máy Mac hay thiết bị iOS®, Android™ hoặc Windows của bạn.

Project Online

Project Online

Luôn duy trì dự án, tài nguyên và nhóm của bạn được sắp xếp khoa học và theo đúng lịch trình. Lên kế hoạch cho các dự án, dễ dàng theo dõi trạng thái và cộng tác hiệu quả với người khác từ gần như mọi nơi.

Power BI

Power Bi

Là tập các phần mềm, dịch vụ, ứng dụng và kết nối cho phép tích hợp dữ liệu từ nhiều nguồn cho mục đích tổng hợp, lập báo cáo, biểu diễn dữ liệu trực quan và xuất bản báo cáo dữ liệu lên môi trường web rất dễ dàng và thuận lợi.

Visio Online

Visio

Đơn giản hóa và truyền đạt thông tin phức tạp bằng sơ đồ liên kết với dữ liệu mà bạn có thể tạo ra chỉ với vài thao tác bấm. Visio giúp việc lập sơ đồ trở nên đơn giản. Dù bạn muốn nhanh chóng ghi lại lưu đồ mà mình đã vẽ trên bảng trắng, lập bản đồ mạng CNTT, xây dựng sơ đồ tổ chức, ghi lại quy trình kinh doanh hay vẽ sơ đồ sàn, Visio sẽ giúp bạn làm việc một cách trực quan.

Yammer

Yammer

Yammer là mạng xã hội riêng giúp bạn kết nối với đúng người, chia sẻ thông tin giữa các nhóm và tổ chức các dự án. Chỉ có đồng nghiệp của bạn mới có thể gia nhập. Vì vậy, thông tin liên lạc của bạn trên Yammer là bảo mật và chỉ hiển thị đối với người trong tổ chức của bạn mà thôi.

Bạn đang cần biết thêm các thông tin chi tiết về office 365. Cũng như đang phân vân trong quá trình chọn lựa giữa việc mua và thuê dịch vụ?

TOP