Giải pháp Email Marketing

Giải pháp Email Marketing sẽ giúp chúng ta những gì?

  • Tiếp cận khách hàng qua email với số lượng lớn.
  • Tương thích với hệ thống server mail lớn như Google, Hotmail, Outlook.com.
  • Đánh giá mức độ quan tâm, thói quen của khách hàng.
  • Công cụ dễ sử dụng và báo cáo chi tiết chiến dịch Email Marketing.

Tại sao chúng ta phải triển khai, sử dụng Giải pháp Email Marketing?

Gửi được Email số lượng lớn

email_mar_01

Để tiếp cận và gửi nhiều khách hàng cùng lúc với dữ liệu data mà bạn có lên đến hàng nghìn email gửi đi nhằm quảng bá thông tin đến khách hàng 1 cách nhanh chóng, đó là bài toán khó cho các SEOer tính toán phương án gửi hiệu quả. Giải pháp này cho phép bạn gửi email số lượng lớn có thể lên đến 100.000 nghìn email chỉ qua 1 thao tác click chuột.

Kiểm tra email trước khi gửi.

email_mar_02

Trước khi mail được gửi đi, hệ thống sẽ kiểm tra giúp bạn email này có gửi được hay không. Nếu email đó không tồn tại hoặc email đó lỗi thì hệ thống sẽ không gửi. Từ đó giúp bạn quản lý và loại bỏ những email ảo này khỏi danh sách email khách hàng mà bạn có.

Tăng doanh số, doanh thu bán hàng

email_mar_04.png
Với phương thức tiếp cận với số lượng khách hàng thì khả năng mang về cơ hội doanh thu khá cao. Ngoài ra còn nâng cao thương hiệu doanh nghiệp của bạn quảng bá doanh nghiệp rộng rãi tới nhiều người biết đến.

Tỷ lệ gửi mail vào hộp thư đến đạt 99,99%

email_mar_03

Trong Email Marketing có 1 vấn đề, thách thức lớn là gửi mail đến đối tượng cần tiếp cận vào hộp thư đến tránh vào hộp thư rác (spam) gây ảnh hưởng rất lớn đến chiến dịch tiếp cận khách hàng qua email. Với những công cụ và phần mềm giải pháp sẽ nâng cao tỷ lệ vào hộp thư đến và hạn chế email gửi rơi vào spam.

Giảm thiểu chi phí chạy quảng cáo khác

Giải pháp mang đến cho bạn chi phí thấp nhất với số lượng email cực lớn nhưng chi phí mà bạn bỏ ra cho chiến dịch email với lượng phí phí thấp nhất so với các chiến dịch tiếp cận khác như Google Ads, Facebook Ads,…vv

LÀM VIỆC CÙNG VỚI TECHNOVA

Chúng tôi mang đến những giải pháp công nghệ tuyệt vời nhất

TOP